Time lapse công trình

Time Lapse giới thiệu công trình đỉnh cao và ấn tượng

Thời gian qua, dịch vụ time lapse giới thiệu công trình và nhiều lĩnh vực khác đã ngày càng phát triển, đem tới những video ấn tượng, TVC đỉnh cao cuốn hút, hấp dẫn khách hàng khi xem. Tuy nhiên, quý vị đã biết thực tế time lapse là gì và vì sao time lapse giới thiệu công trình lại được đánh giá cao?

Time lapse là gì?

Định nghĩa về time lapse là gì được hiểu là kỹ thuật ghép hình ảnh liên tiếp nhưng khác biệt là hình ảnh sử dụng mỗi bức cách nhau một khoảng thời gian nhằm tạo nên video tua nhanh hoàn chỉnh. Với kỹ thuật này, người ta không sử dụng máy quay phim quay video bình thường với 24 khung hình 1 giây mà tập hợn 24 khung hình chụp bằng máy ảnh riêng rẽ nhau theo mốc thời gian và ghép lại.

Quay time lapse là gì
Quay time lapse là gì

Time lapse tua nhanh thời gian tới chục, hàng nghìn lần, tạo nên hiệu ứng thú vị. Thời gian chụp 1 frame ảnh càng lâu, thời gian trễ giữa các frame càng lâu thì thời gian vide được tua càng nhanh. Kỹ thuật tua nhanh thời gian giúp người xem thấy rõ sự chuyển động chậm, rất chậm hoặc tăng tốc các chuyển động bình thường. Từ đó các thước phim đem lại sự đôi động, kịch tính đầy ấn tượng.

Ứng dụng quay Time lapse để giới thiệu công trình, theo dõi tiến độ trong lĩnh vực bất động sản đã ngày càng được ưa chuộng bởi những hiệu quả của kỹ thuật này mang lại. Vậy ưu điểm của phương pháp này là gì?

Giới thiệu công trình bằng Time lapse và những điểm nổi bật

Từ định nghĩa về Time lapse là gì chắc chắn quý vị đã hình dung được những điểm nổi bật của một video được tạo thành bởi kỹ thuật này. Khi giới thiệu công trình theo cách này, quý vị sẽ được chiêm ngưỡng video ấn tượng ghi lại toàn cảnh thiết kế công trình, đồ họa, phối cảnh xung quanh, thời tiết, giao thông cho đến tiến độ hoàn thiện, hoạt động xây dựng…trong thời gian dài chỉ với thời gian ngắn nhờ được tua nhanh sinh động. Sử dụng thiết bị quay hiện đại, Time lapse sở hữu nhiều điểm nổi bật khi ứng dụng.

Quay time lapse cực đỉnh
Quay time lapse cực đỉnh

Điểm nổi bật khi giới thiệu công trình bằng Time lapse:

  • Đem tới video chất lượng và độ phân giải cao như 2K, 4K…vượt trội hơn quay thông thường full HD.
  • Tua nhanh chuyển động tạo sự kịch tính, sôi động, giúp video hấp dẫn hơn
  • Time lapse tận dụng khả năng phơi sáng của máy ảnh rất tốt để tạo hiệu ứng mờ nhòe, vệt sáng ấn tượng ban đêm bao quanh công trình, thêm hiệu ứng hình ảnh cực độc đáo.
  • Time lapse tăng tốc độ chuyển động, mang lại cái nhìn toàn cảnh với quá trình xây dựng, thiết kế vốn bình thường cần thời gian dài mới nhận ra.

Quý vị có thể cảm nhận rõ ưu điểm khi quay Time lapse giới thiệu công trình bằng một số video giới thiệu công trình cụ thể như: Dự án Landmark 81 tầng đỉnh cao Việt Nam – Vươn tầm thế giới, Xây cầu 500 Tỷ qua Đảo Kim Cương, Ark Hotel Construction …của Flycam Sky.

Time lapse công trình
Time lapse công trình

Quý vị nếu muốn tìm hiểu về Time lapse là gì và dịch vụ quay Time lapse giới thiệu công trình ấn tượng, sáng tạo vui lòng liên hệ cùng Flycam Sky để được tư vấn chi tiết. Đội ngũ nhân viên sáng tạo, trang thiết bị hiện đại của chúng tôi sẽ mang tới video ấn tượng nhất cho quý khách!

Nguồn: http://flycamsky.com/

Leave a Reply