Time lapse công trình bất động sản

Quay time lapse bất động sản chuyên nghiệp, hình ảnh ấn tượng

Quay time lapse bất động sản giới thiệu dự án là hình thức quay phim mang tới những hình ảnh ấn tượng nhằm giúp quý khách hàng giới thiệu dự án của mình một cách ấn tượng và thu hút khách hàng theo dõi không rời mắt. Hiệu ứng mang lại từ những hình ảnh time lapse chắc chắn sẽ khiến hiệu quả truyền thông tuyệt vời cho quý khách.

Những ưu điểm của quay time lapse giới thiệu bất động sản

Time lapse là phương pháp chụp ảnh và quay video bằng cách sử dụng nhiều bức ảnh liên tiếp ghép với nhau mà các bức ảnh này cách một khoảng thời gian. Đây là kỹ thuật quay tua nhanh thời gian, đem lại hiệu ứng thú vị và ấn tượng. Đặc biệt khi áp dụng quay time lapse bất động sản, giới thiệu công trình, hình ảnh, tiến độ qua thời gian của dự án đó.

Time lapse công trình bất động sản
Time lapse công trình bất động sản

Ưu điểm của quay quay time lapse giới thiệu bất động sản là:

  • Mang tới TVC quảng cáo hấp dẫn hơn: Những hình ảnh time lapse ấn tượng, thể hiện sự chuyển động của thời gian, sắp xếp thiết kế hợp lý đem lại những thước phim sinh động, hấp dẫn và kích thích hành vi tìm hiểu, chọn mua của khác hàng tốt hơn thay vì hình ảnh tĩnh không linh hoạt.
  • Quay time lapse chuyên nghiệp ghi lại những khoảnh khắc đẹp của thiết kế đồ họa dự án hay tiến độ thi công trong một thời gian ngắn, cảm thấy dòng thời gian chạy nhanh vô cùng hấp dẫn. Ví dụ như thu hình cảnh mặt trời mọc từ bình minh tới hoàng hôn quanh công trình, sự di chuyển của mây, biến động di chuyển đường phố, giao thông…Tất cả đem lại TVC quảng cáo ấn tượng hơn nhiều.

Chính vì lẽ đó, quay time lapse bất động sản nổi trội hơn so với quay video giới thiệu chung chung với những hình ảnh thường. Bởi quay video giới thiệu thường sẽ chỉ đem được những hình ảnh lát cắt, khó có thể tạo được hiệu ứng chuyển động ấn tượng kéo dài theo thời gian trong một khoảng thời gian ngắn như dùng kỹ thuật tua nhanh. Những hình ảnh ấn tượng nhờ quay time lapse giúp TVC quảng cáo dự án bất động sản trở nên thu hút đặc biệt, thú vị hơn nhiều.

Nhận quay time lapse bất động sản chuyên nghiệp, giá tốt

Flycam Sky cung cấp dịch vụ quay time lapse chuyên nghiệp, giới thiệu bất động sản ấn tượng và hấp dẫn cho quý khách. Chúng tôi luôn hướng tới mang lại cho quý khách những sản phẩm TVC chất lượng, giúp quý vị quảng bá, kinh doanh hiệu quả hơn. Vì thế, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực sáng tạo, mang tới sản phẩm tốt nhất. Bên cạnh đó, công ty sử dụng trang thiết bị hiện đại nhất để mang tới hình ảnh chất lượng, thu hút, độc đáo. Mỗi khung hình, thước phim đều được trau chuốt và sáng tạo, đem tới TVC hoàn hảo cho quý vị.

Time lapse công trình kiến trúc
Time lapse công trình kiến trúc
Nhận làm time lapse công trình
Nhận làm time lapse công trình

Ngoài ra, Flycam Sky cung cấp dịch vụ quay time lapse bất động sản với mức giá phù hợp theo yêu cầu và kinh phí mà quý khách mong muốn. Đội ngũ nhân viên tư vấn sáng tạo của chúng tôi sẽ gợi ý những hướng sáng tạo phù hợp với yêu cầu, ngân sách của quý vị. Hãy liên hệqua hotline 0988429122/0909662657 cùng chúng tôi để được tư vấn và báo giá dịch vụ nhanh, chi tiết nhất nhé!

Nguồn: http://flycamsky.com/

Leave a Reply