Những lợi ích khi chụp hình timelapse tiến độ công trình

Thật kỳ diệu khi bạn có thể ghi lại từng khoảnh khắc của tiến độ xây dựng công trình, dự án bất động sản nhờ chụp hình timelapse phải không?

Thế nhưng, không phải ai cũng biết về những lợi ích của dịch vụ này, đối với công trình và dự án bất động sản của mình. Bài viết dưới đây của Flycamsky với chủ đề “Những lợi ích khi chụp hình timelapse tiến độ công trình” sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó!

dich-vu-quay-tvc-gioi-thieu-cong-trinh-1

Những lợi ích khi chụp hình timelapse tiến độ công trình

1 – TVC quảng cáo sẽ hấp dẫn hơn

TVC quảng cáo của các công trình, dự án bất động sản thường được đầu tư rất kỹ về khâu hình ảnh, đồ họa, để mang lại sự hấp dẫn, kích thích hành vi tìm hiểu, mua nhà của khách hàng.

Do đó, với những hình ảnh được ghi lại từ dịch vụ chụp hình timelapse tiến độ công trình, TVC quảng cáo của bạn trông sẽ thật hấp dẫn và chuyên nghiệp.

dich-vu-quay-tvc-gioi-thieu-cong-trinh-4

2 – Ghi lại được những khoảnh khắc tuyệt đẹp

Không chỉ lấy được toàn cảnh thi công dự án, chụp hình timelapse tiến độ công trình còn giúp bạn ghi lại được những khoảnh khắc tuyệt đẹp như:

  • Cảnh mặt trời mọc từ bình minh đến hoàng hôn
  • Quá trình tăng trưởng và phát triển của một loại cây
  • Sự di chuyển của mây
  • Biến động của một đường phố, nút giao thông
  • Giám sát tiến độ thi công của một công trình xây dựng

Dịch vụ chụp hình timelapse tiến độ dự án chuyên nghiệp

Flycamsky được ra đời với mong muốn mang lại cho khách hàng của mình những sản phẩm TVC chất lượng nhất, để từ đó giúp cho các đối tác của chúng tôi kinh doanh hiệu quả hơn. Thật tuyệt vời khi được là 1 phần trong sự thành công của các bạn. Chính vì vậy, Dịch vụ chụp hình timelapse tiến độ công trình dự án bất động sản của chúng tôi sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho doanh nghiệp của bạn.

Bên cạnh hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, Flycamsky còn có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và có tính sáng tạo cao. Chúng tôi quan niệm rằng, sự sáng tạo là “máu”, để nuôi sống các sản phẩm. Do đó, các sản phẩm TVC quảng cáo công trình xây dựng được Flycamsky thực hiện với dịch vụ chụp hình timelapse luôn có sự sáng tạo, trau chuốt rất cao, từ kịch bản cho tới hình ảnh thể hiện.

Khi sử dụng Dịch vụ chụp hình timelapse tiến độ công trình dự án bất động sản tại Flycamsky, bạn không chỉ nhận được nhiều ưu đãi về chi phí thực hiện, mà còn được đội ngũ biên kịch, sản xuất của chúng tôi tư vấn những giải pháp phù hợp nhất với quy mô, ngân sách và khả năng thực hiện của quý đơn vị.

Để được tư vấn nhiều hơn, cũng như nhận báo giá Dịch vụ chụp hình timelapse tiến độ công trình dự án bất động sản, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 24/7: 0909 662 657 – 0988 429 122 (Mr. Bằng) để được trao đổi chi tiết về dịch vụ. Tham khảo thêm tại website: flycamsky.com.

Leave a Reply