Những sự chuẩn bị cần thiết khi livestream Facebook

Sự chuẩn bị kỹ lưỡng sẽ mang lại thành công cho buổi livestream Facebook của bạn.

Vậy trước khi livestream Facebook cần chuẩn bị những gì? Hãy tham khảo ngay bài viết “Những sự chuẩn bị cần thiết khi livestream Facebook” của Flycamsky dưới đây nhé!

Những sự chuẩn bị cần thiết khi livestream Facebook

1 – Chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt nội dung

Người dùng Facebook không bao giờ kiên nhẫn ngồi nghe, xem một buổi livestream nhạt nhẽo, hoặc nội dung không có gì hấp dẫn. Bạn cần tránh phong cách truyền hình khi livestream lên Facebook, bởi thói quen xem các nội dung trên Facebook của người dùng thường là vào thẳng chủ đề luôn, chứ không bị rườm rà.

smartphone-2493419_640

Nếu nội dung không có sự chuẩn bị kỹ, livestream của bạn sẽ rất khó để giữ chân người dùng, chứ chưa nói đến việc khiến họ tương tác với livestream.

2 – Chuẩn bị Internet

Để livestream được trên Facebook, bạn cần phải có kết nối Internet. Nếu dùng smartphone để livestream, hãy đảm bảo tín hiệu wifi/ 3G của bạn được ổn định. Khuyến cáo của những công ty chuyên livestream như Flycamsky đó là, hãy luôn sử dụng mạng dây, kết nối với máy vi tính/ laptop để livestream nhé!

smartphone-1445489_640

3 – Chuẩn bị danh sách Group để chia sẻ livestream

Đừng mong người xem sẽ từ trên trời rơi xuống và ngồi xem livestream của bạn. Bạn hãy chuẩn bị một danh sách 5 – 10 cộng đồng, Fanpage trên Facebook, nơi có tập khách hàng phù hợp với sản phẩm/ dịch vụ của bạn. Sau khi livestream bắt đầu, có thể nhờ một người bạn đi chia sẻ lên danh sách cộng đồng, Fanpage này.

Flycamsky cung cấp dịch vụ Livestream Facebook chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm và khả năng của mình, Flycamsky có thể giúp bạn có một buổi livestream Facebook thành công như mong đợi.

Flycamsky được ra đời với mong muốn mang lại cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng nhất, để từ đó giúp cho các đối tác của chúng tôi kinh doanh hiệu quả hơn. Thật tuyệt vời khi được là 1 phần trong sự thành công của các bạn. Chính vì vậy, giải pháp Dịch vụlivestream Facebook của chúng tôi sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho doanh nghiệp của bạn.

smartphone-623722_640

Bên cạnh hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, Flycamsky còn có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và có tính sáng tạo cao. Chúng tôi quan niệm rằng, sự sáng tạo là “máu”, để nuôi sống các sản phẩm. Do đó, không chỉ hỗ trợ về mặt kỹ thuật, mà chúng tôi còn sẵn sàng tư vấn cho bạn về kịch bản, nội dung chương trình để có một chương trình được livestream hoàn hảo nhất!

Khi sử dụng Dịch vụ livestream Facebook tại Flycamsky, bạn không chỉ nhận được nhiều ưu đãi về chi phí thực hiện, mà còn được đội ngũ biên kịch, sản xuất của chúng tôi tư vấn những giải pháp phù hợp nhất với quy mô, ngân sách và khả năng thực hiện của quý đơn vị.

Các dịch vụ livestream Facebook mà chúng tôi thực hiện là:

  • Livestream sự kiên
  • Livestream chương trình ca nhạc
  • Livestream lễ ra mắt, khánh thành
  • Livestream giới thiệu sản phẩm
  • Livestream dự án bất động sản

Để được tư vấn nhiều hơn, hoặc nhận báo giá livestream Facebook bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 24/7: 0909 662 657 – 0988 429 122 (Mr. Bằng) để được trao đổi chi tiết về dịch vụ. Tham khảo thêm tại website: flycamsky.com.