FLycam Sky - Địa chỉ cung cấp dịch vụ quay TVC uy tín

Dịch vụ quay TVC chuyên nghiệp – đẳng cấp số 1 tại Tp Hồ Chí Minh

Với sự phát triển mạnh mẽ của các phương tiện truyền thông như hiện nay thì TVC quảng cáo là một trong những công cụ hỗ trợ truyền tải thông điệp hiệu quả nhất. Bởi vậy mà nhu cầu làm TVC quảng cáo của các doanh nghiệp ngày một tăng, điều đó kéo theo các đơn vị cung cấp dịch vụ làm TVC cũng phát triển theo khiến khách hàng khó khăn trong việc lựa chọn. Bởi vậy bài viết sau chúng tôi sẽ giới thiệu một dịch vụ quay TVC chuyên nghiệp – đẳng cấp số 1 tại Tp Hồ Chí Minh.

FLycam Sky – Địa chỉ cung cấp dịch vụ quay TVC chuyên nghiệp đẳng cấp số 1 tại TP.HCM

FLycam Sky - Địa chỉ cung cấp dịch vụ quay TVC uy tín

FLycam Sky – Địa chỉ cung cấp dịch vụ quay TVC uy tín chuyên nghiệp đẳng cấp số 1 tại TP.HCM

FLycam Sky được mọi người biết đến là một đơn vị hoạt động có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quay phim chụp hình, làm TVC quảng cáo… hiện đang là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn tại thành phố Hồ Chí Minh. Và dưới đây chính là những lý do khiến đơn vị này được khách hàng tin tưởng lựa chọn:

Thiết bị, máy móc hiện đại thường xuyên được cập nhật

Không giống các lĩnh vực hoạt động khác các thiết bị hỗ trợ thực hiện làm TVC, quay phim chụp hình luôn có sự đổi mới mỗi ngày. Bởi vậy, để đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng FLycam Sky đã không ngừng cập nhật các loại thiết bị, máy móc hiện đại nhất.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhanh chóng

Cùng với hệ thống thiết bị đa dạng, phong phú hiện đại Flycam Sky hiện đang sở hữu một đội ngũ nhân viên hùng hậu sẵn sàng thực hiện mọi yêu cầu từ quý khách hàng. Tất cả những kỹ thuật viên của Flycam Sky được đào tạo bài bản về nghiệp vụ cũng như cách sử dụng các thiết bị quay tối tân nhất nhằm đảm bảo mang đến chất lượng hình ảnh, những thước phim tốt nhất đến với khách hàng.

Đặc biệt, sử dụng dịch vụ quay TVC chuyên nghiệp của Flycam Sky khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về thời gian thực hiện. Flycam Sky cam kết thực hiện đúng deadline, đảm bảo tiến độ như thỏa thuận ban đầu với khách hàng.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Quy trình thực hiện TVC chuyên nghiệp

Quy trình thực hiện TVC chuyên nghiệp

Để đảm bảo sự chuyên nghiệp, uy tín của mình cũng như sự tin tưởng của khách hàng hiện Flycam Sky đã xây dựng một quy trình thực hiện TVC chuyên nghiệp bao gồm các bước cơ bản như:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, thông tin của khách hàng.

Bước 2: Thu thập dữ liệu từ khách hàng cho TVC.

Bước 3: Lên ý tưởng kịch bản TVC.

Bước 4: Viết kịch bản văn học.

Bước 5: Lên kịch bản có hình ảnh minh họa (bước này sẽ tùy thuộc vào từng chủ đề, ý tưởng của TVC).

Bước 6: Tiến hành quay phim.

bước 7: Sản xuất hậu kỳ.

Tùy theo chủ đề của TVC mà các bước thực hiện sẽ có những nội dung công việc cụ thể khác nhau, nhưng trong quá trình sản xuất TVC nói chung tại Flycam Sky sẽ được thực hiện theo các bước chính trên.

Giá thành hợp lý

Mặc dù chất lượng dịch vụ đẳng cấp số 1 tại thành phố Hồ Chí Minh nhưng giá dịch vụ của Flycam Sky luôn đảm bảo tốt nhất cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất. Báo giá các hạng mục trong quá trình thực hiện TVC luôn được Flycam Sky báo giá chi tiết nhất để khách hàng có thể cân nhắc và nắm rõ nhằm dễ dàng hạch toán chi phí cũng như so sánh giá với các đơn vị khác.

Như vậy, bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu cho quý vị một dịch vụ quay TVC chuyên nghiệp, đẳng cấp số 1 tại thành phố Hồ Chí Minh. Nếu quý vị có nhu cầu sản xuất TVC vui lòng liên hệ với Flycam Sky qua số Hotline  0988.429.122/ 0909.662.657 (Zalo,viber).

Leave a Reply