Dịch vụ quay phim bằng Spreading Wings S1000 tại Tphcm

Quay phim bằng  flycam đang là hình thức quay phim kiểu mới hiện nay được nhiều người khá hứng thú, đặc biệt là những nhà làm phim, nhiếp ảnh gia chuyên chuyệp bởi nó mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cũng như sự mới lạ. Và nếu bạn muốn trải nghiệm công nghệ mới này nhưng không đủ chi phí để mua thì có thể sử dụng dịch vụ quay phim bằng Spreading Wings S1000 tại TPHCM.

Thuê dịch vụ quay phim bằng Spreading Wings S1000 tại Flycam Sky

Ngày nay, khi nhu cầu giải trí và xem của người dân được cải thiện và ngày một nâng cao hơn, đòi hỏi những sản phẩm bằng hình ảnh bạn mang đến cho người nhìn phải thật sự mới lạ, bắt mắt và những điều đó không thể tìm thấy ở những kiểu quay phim truyền thống.

Hiểu được điều đó, Flycam Sky đã mang đến cho bạn một dịch vụ quay phim bằng Spreading Wings S1000 hiện đại nhất hiện nay để bạn có thể ghi lại những hình ảnh, những thước phim sinh động, độc đáo và hoành tráng.

flycam-61

Flycam Spreading Wings S1000 là thiết bị quay trên không độc đáo, do hãng DJI sản xuất chuyên dụng cho ngành công nghiệp phim ảnh. Tuy nhiên, không chỉ giới hạn cho việc làm phim, những ai yêu thích loại thiết bị này có thể sử dụng để quay phim về: quy hoạch, khảo sát trong xây dựng, những đêm hội, ca nhạc hay những sự kiện quan trọng khác…

Mô hình máy bay được nâng cấp với 8 động cơ, cho thời gian bay tối đa là  20 phút, đồng thời có thể thực hiện nhiều động tác phức tạp, mang được camera với trọng tải lên tới hơn 4 kg cùng hệ thống chống rung cực tố. Spreadings S1000 được xem là chiếc flycam hoàn hảo cho các góc quay có không gian hẹp nhằm mang đến hình ảnh mịn màng và đảm bảo về chất lượng.

Đến với Flycam Sky bạn có thể thuê máy Spreading Wings S1000 nếu như bạn đã biết sử dụng hoặc có thể thuê cả người láy flycam cho bạn nếu bạn chưa rành về thiết bị này và muốn có những thước phim chất lượng.

flycam-60

Với đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực về công nghệ flycam cũng như khả năng điều khiển bay. Chúng tôi sẽ hỗ trợ để giúp bạn có được những cảnh quay đẹp nhất, độc đáo nhất.

Cùng với đó, Flycam Sky tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim bằng Spreading Wings S1000 với mức chi phí hợp lý, thậm chí là rẻ hơn rất nhiều so với mặt bằng chung hiện nay. Bên cạnh đó, chúng tôi còn mang lại rất nhiều những tiện ích khác dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Và nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ quay phim bằng Spreading Wings S1000 tại Tphcm thì Flycam Sky sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Liên hệ ngay với chúng tôi qua số: 0909 662 657 – 0988 429 122 (Mr. Bằng) để được trải nghiệm một siêu phẩm công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

Leave a Reply