DẠY BAY FLYCAM THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

DỊCH VỤ DẠY BAY FLYCAM THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Flycam hiện nay là thiết bị phổ biến trên thế giới, được ứng dụng rất nhiều vào trong cuộc sống như chụp ảnh, quay phim bom tấn, quay phim dự án bất động sản, giao thông…cùng với sự tò mò của giới trẻ thích bay lượn trên không, khám phá những điều mới lạ trên bầu trời …thiết bị nhỏ gọn có thể bay xa tới 5km, tốc độ khoảng 70km/h, một vận tốc khá lý tưởng.

Thuỷ Cánh Bằng hướng dẫn Hoà Minzy bay Inspire 2 tại Tà Đùng

 

Xuất phát từ nhu cầu sử dụng Flycam ngày càng cao của các cá nhân, tổ chức, để giúp các bạn có những kỹ năng chuyên nghiệp trong việc điều khiển Flycam của mình vì thế Flycam Sky quyết định mở dịch vụ dạy bay, các bạn có thể đăng ký học và làm chủ máy bay không người lái một cách dễ dàng. Hãy nhanh tay đăng ký khoá học của chúng tôi, bạn sẽ nắm vững những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao từ chưa biết gì đến thành thạo cùng với các pilot chuyên nghiệp hàng đầu như: Thuỷ Cánh Bằng, Trần Ngọc Thuận, Tùng Phạm.. hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong nhiều dự án lớn, bay cho các ca sỹ nổi tiếng, bạn sẽ được thực hành trên thực tế cùng với pilot để truyền tải ý tưởng kỹ năng kinh nghiệm xử lý tình huống khi bay.

Flycam Sky đơn vị chuyên đào tạo các Pilot hàng đầu Việt Nam

Với nhiều năm kinh nghiệm trong công việc giảng dạy và sử dụng nhiều loại máy như: Phantom 4, Mavic 2 Pro, Matric 300, Inspire2, Racing Quadcopte, Helicopter 3D… chúng tôi có thể tự tin đưa bạn lên bầu trời cùng chiếc Máy bay không người lái một cách an toàn.

Những điều cần biết trước khi kiểm soát được máy bay không người lái

Là một Pilot thực thụ bạn phải hoàn toàn chịu trách nhiệm và đảm bảo chuyến bay của mình từ lúc cất cánh đến hạ cánh để giảm thiểu thiệt hại có thể xảy ra. Thành công bắt từ sự kiên trì và khổ luyện, để làm được điều đó các bạn phải bắt đầu từ con số 0 học tập, tích luỹ đến trao dồi kinh nghiệm kỹ năng bay. Lúc đầu khi mới tiếp cận với Drone bạn sẽ gặp một số khó khăn về các lênh, chưa thành thạo về cài đặt thông số, thao tác lúng túng, khômg xử lý được tình huống khi xảy ra sự cố. Hãy tham gia khoá đào tạo của Flycam Sky bạn sẽ làm chủ được mọi tình thế khi bay.

 1. Hiểu được thiết bị bay của mình

Bạn nên dành ít thời gian tìm hiểu về các chế độ điều khiển, cài đặt thông số kỹ thuật, giới hạn độ cao và tốc độ cũng như thời gian hoạt động của pin, bô nhận sóng tính hiệu định vị GPS trước khi điều khiển máy bay.

 2. Bộ điều khiển bay

Bộ điều khiển bay cũng khá đa dạng mẫu mã khác nhau nhưng nhìn chung chúng đều có chức năng giống nhau các cần điều khiển giúp pilot dễ dàng điều khiển hướng bay lên, xuống, trái, phải cùng những thông số cài sẵn trong bộ điều khiển giúp tuỳ chỉnh được tốc độ, giới hạn bay… Ngoài ra còn có một số nút điều chỉnh hệ thống camera Gimbal cho phép bạn chụp ảnh, quay phim…

Dji Smart Controller

3. Các học viên khi tham gia khoá học tại Flycam Sky sẽ học những gì

– Đào tạo kiến thức từ cơ bản đến nâng cao để hiễu rõ và làm chủ thiết bị.

– Hiểu được thiết bị bay, những lưu ý kiểm tra trước và sau khi cất cánh, hạ cánh.

– Rèn luyện kỹ năng cũng như thao tác lắp ráp máy, điều chỉnh thông số giúp các  bạn dễ dàng tiếp cận máy bay và thao tác cũng trở nên mượt mà nhanh hơn.

– Chia sẽ kinh nghiệm khi bay trong trường hợp nào phải dùng tính năng nào, kỹ năng sử lý tình huống khi gặp sự cố bay, mất tính hiệu và cho phép máy bay bay về vị trí lúc cất cánh (return to home)…

– Học viên sẽ tư tin điều khiển thành thạo sử lý tình huống khó khi cọ sát với thực tế khi đã nắm vững kiến thức trong khoá học.

– Học viên cũng sẽ dễ dàng có cơ hội làm việc cho các công ty lớn, doanh nghiệp….

– Những học viên giỏi sẽ được tham gia bay Show cho Flycam Sky và được Flycam Sky trả tiền tuỳ vào từng Job lớn nhỏ, vào những tháng cao điểm khách hàng thuê Flycam rất nhiều Flycam Sky luôn tìm kiếm những Pilot bay để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 

4. Đối tượng hoc viên

-Bạn có niềm đam mê nhíp ảnh hay sở thích cá nhân thích được phiêu lưa khám phá không gian.

-Các nhà làm phim, quảng cáo, studio, môi trường quân đội, hải quân…

-Công trình xây dựng: nhà thầu, kỹ sư làm trong công trình, dự án, khảo sát mặt bằng  tiến độ công trình.

Làm sao điều khiển máy bay để giảm bớt thiệt hại từ vài triệu đến cả trăm triệu nếu bạn đã lấn sân vào đam mê? Bay như thế nào để những hình ảnh, đoạn phim sống động, sản phẩm chất lượng phục vụ mục đích riêng của cá nhân đó là một câu hỏi tuy dễ nhưng không dễ chút nào ? Hãy nhanh tay đăng ký khoá học chúng tôi sẽ có câu trả lời cho bạn những trải nghiệm mới lạ đễ thoả mãn đam mê cũng như phục vụ công viêc của mỗi cá nhân. Bạn không học người khác sẽ học, họ có kiến thức còn bạn thì không, bạn không làm người khác sẽ làm và họ thành công chứ không phải bạn. Liên hệ Mr Bằng: (Zalo viber 0988429122   0906236505)

   

Team bay TVC Quảng cáo Pepsi Cứ dẫn bước cứ đam mê

Hậu trường team Flycam Sky TVC cứ dẫn bước cứ đam mê

TVC quảng cáo Ngân hàng Shinhan Bank – Làm chủ cuộc sống bạn khát khao 

– Ready To Fly – Fly Safe with Flycam Sky –

 

FLYCAM SKY CO., LTD

icon_address      Địa chỉ: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

icon_phone      Hotline: 0988429122 Phone: 0906236505

icon_email      Emai: flycamsky18@gmail.com