Bí quyết để có một TVC quảng cáo thành công

Dù được đầu tư rất kỹ lưỡng, nhưng không phải TVC quảng cáo nào cũng thành công như mong đợi. 

Vậy điều gì quyết định sự thành công của một TVC quảng cáo? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của Flycamsky nhé!

Bí quyết để có một TVC quảng cáo thành công

TVC quảng cáo là sản phẩm được các doanh nghiệp rất chú trọng đầu tư, bởi chúng không chỉ giúp nâng tầm thương hiệu cho sản phẩm, doanh nghiệp của bạn, mà còn giúp thúc đẩy hiệu quả kinh doanh.

Và dưới đây, là những bí quyết để bạn có được một TVC quảng cáo thành công.

bi-quyet-de-co-mot-tvc-quang-cao-thanh-cong-1

Tính nhất quán

Đây được coi là yếu tố hàng đầu trong mỗi một chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp. Bởi khi muốn công chúng, khách hàng của mình biết và nhớ đến hình ảnh thương hiệu thì chắc chắn, điều đầu tiên cần làm chính là gợi nhớ được tên thương hiệu hơn là việc nhận diện một sản phẩm hay dịch vụ.

Đặc biệt là trong giai đoạn mở đầu, khi niềm tin của khách hàng đối với bạn còn khá nguyên sơ thì chắc chắn, bạn phải thật sự cẩn thận trong từng bước đi, để họ thực sự cảm thấy tin tưởng về những gì bạn làm và sẽ làm những giá trị bạn đã tạo ra.

bi-quyet-de-co-mot-tvc-quang-cao-thanh-cong-2

Tính thực tế

Đây cũng là một yếu tố mà chúng ta cần phải lưu tâm. Bởi chút khoa trương đôi khi là cần thiết, có thể mang thêm tính hấp dẫn cho TVC nhưng rất có thể sẽ mang lại những hệ lụy và hậu quả khó lường nếu bị lạm dụng.

Do đó, khi đặt sự quan tâm và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu; khi mang những ứng dụng thực tế vào trong quảng cáo thì chắc chắn, kết quả mà bạn nhận lại cho mình chính là những khách hàng trung thành nhất.

Tập trung vào điểm đặc biệt của sản phẩm hay dịch vụ

Sự tham lam dường như chưa bao giờ mang lại một kết quả tuyệt vời nhất dù chỉ là một việc làm nhỏ nhặt nhất. Và TVC quảng cáo cũng vậy. Bạn không thể quá ôm đồm mà mong muốn đưa hết tất cả thông tin của sản phẩm hay dịch vụ của mình vào trong TVC.

Hãy cẩn trọng lựa chọn những đặc điểm nổi bật nhất để có thể sáng tạo và thu hút người xem. Điều đó chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những hiệu quả bất ngờ.

Gắn kết

Đó là yếu tố không bao giờ thừa trong sản xuất phim quảng cáo. Một TVC có khả năng gắn kết thường sẽ đem lại kết quả cao hơn cho doanh nghiệp. Bởi, khách hàng thường thích tính kết nối cùng với những cá nhân hay thương hiệu khác, bởi nó có thể khơi dậy cho họ một nguồn cảm xúc và sự tin tưởng hơn.

Do đó, những bộ phim quảng cáo ly kỳ, kịch tính và hài hước,… thường được đón nhận nhiều hơn và có khả năng thúc đẩy hành vi mua hàng nhiều hơn.

bi-quyet-de-co-mot-tvc-quang-cao-thanh-cong

Sáng tạo

Đây được gọi là yếu tố then chốt trong mỗi một thước phim quảng cáo doanh nghiệp. Sáng tạo ở đây không hẳn là tìm ra sự mới mẻ và khác biệt, mà đôi khi sáng tạo chỉ đơn thuần là đưa vào những tình tiết chân thực nhất trong cuộc sống hàng ngày, những hình ảnh gần gữi mà chúng ta thường hay bỏ qua.

Chỉ vậy thôi, cũng đủ để người xem cảm thấy tâm đắc và cảm xúc hơn khi xem đoạn quảng cáo này!

Dịch vụ quay TVC quảng cáo chuyên nghiệp

Flycamsky hân hạnh giới thiệu tới bạn Dịch vụ quay TVC quảng cáo của chúng tôi. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Media, Flycamsky tự tin có thể mang tới cho bạn những sản phẩm TVC giới thiệu sản phẩm, giới thiệu doanh nghiệp chất lượng nhất!

Bên cạnh hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, Flycamsky còn có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và có tính sáng tạo cao. Chúng tôi quan niệm rằng, sự sáng tạo là “máu”, để nuôi sống các sản phẩm. Do đó, các sản phẩm TVC quảng cáo được Flycamsky thực hiện luôn có sự sáng tạo, trau chuốt rất cao, từ kịch bản cho tới hình ảnh thể hiện.

Đến với Dịch vụ quay phim TVC quảng cáo sản phẩm, doanh nghiệp tại Flycamsky, bạn không chỉ nhận được nhiều ưu đãi về chi phí thực hiện, mà còn được đội ngũ biên kịch, sản xuất của chúng tôi tư vấn những giải pháp phù hợp nhất với quy mô, ngân sách và khả năng thực hiện của quý đơn vị.

Để được tư vấn nhiều hơn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 24/7: 0909 662 657 – 0988 429 122 (Mr. Bằng) để được trao đổi chi tiết về dịch vụ. Tham khảo thêm tại website: flycamsky.com.

Leave a Reply