Dịch vụ chụp hình timelapse tiến độ công trình dự án bất động sản

Công trình, dự án bất động sản là những “đứa con tinh thần” được nhà đầu tư, chủ thầu xây dựng gửi gắm biết bao tâm huyết và hy vọng. Và thật tuyệt vời, nếu như quá trình “thai nghén” đứa con ấy được ghi lại một cách trọn vẹn phải không?

Flycamsky có thể giúp bạn ghi lại 100% tiến độ dự án của mình, với Dịch vụ chụp hình timelapse tiến độ công trình dự án bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

pexels-photo-302769

Dịch vụ chụp hình timelapse là gì?

Time- lapse là kỹ thuật ghép nhiều bức ảnh liên tiếp lại với nhau, mỗi bức ảnh cách nhau một khoảng thời gian để tạo thành một video tua nhanh hoàn chỉnh. Thay vì sử dụng máy quay phim để quay video bình thường với 24 khung hình trong 1 giây, Time-Lapse là tập hợp của 24 khung hình được chụp bằng máy ảnh một cách riêng rẽ và ghép lại. Đây là kỹ thuật chụp “tua nhanh” thời gian từ vài chục tới hàng nghìn lần, từ đó tạo ra những hiệu ứng rất đặc biệt.

Bạn có thể tham khảo ví dụ về hình thức chụp ảnh timelapse cho công trình, dự án tại Video dưới đây:

Vì sao cần chụp hình timelapse cho công trình, dự án?

Với những tính năng ưu việt của mình, việc chụp hình timelapse sẽ mang lại cho công trình, dự án của bạn những thước phim đầy ấn tượng và chân thưc. Một số ưu điểm của hình thức này là:

  • Ghi lại trọn vẹn quá trình xây dựng, hoàn thiện công trình, dự án của bạn.
  • Giúp cho các TVC quảng cáo của bạn thêm tính hấp dẫn.
  • Tăng thêm độ hoành tráng cho công trình, dự án của bạn.
  • Time- lapse  có khả năng tạo ra một video có chất lượng và độ phân giải rất cao như 2K, 4K…so với việc quay video full HD thông thường.
  • Với khả năng tua nhanh chuyển động, Time- lapse tạo ra sự sôi động và kịch tính, tăng sự hấp dẫn cho đoạn video.
  • Bên cạnh đó, Time- lapse còn tận dụng khả năng phơi sáng của máy ảnh để tạo ra hiệu ứng mờ nhòe (blur) hoặc các vệt sáng vào ban đêm.

Dịch vụ chụp hình timelapse tiến độ công trình dự án

Flycamsky được ra đời với mong muốn mang lại cho khách hàng của mình những sản phẩm TVC chất lượng nhất, để từ đó giúp cho các đối tác của chúng tôi kinh doanh hiệu quả hơn. Thật tuyệt vời khi được là 1 phần trong sự thành công của các bạn. Chính vì vậy, Dịch vụ chụp hình timelapse tiến độ công trình dự án bất động sản của chúng tôi sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho doanh nghiệp của bạn.

Bên cạnh hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, Flycamsky còn có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và có tính sáng tạo cao. Chúng tôi quan niệm rằng, sự sáng tạo là “máu”, để nuôi sống các sản phẩm. Do đó, các sản phẩm TVC quảng cáo công trình xây dựng được Flycamsky thực hiện với dịch vụ chụp hình timelapse luôn có sự sáng tạo, trau chuốt rất cao, từ kịch bản cho tới hình ảnh thể hiện.

BLX_Homepage-Banner

Khi sử dụng Dịch vụ chụp hình timelapse tiến độ công trình dự án bất động sản tại Flycamsky, bạn không chỉ nhận được nhiều ưu đãi về chi phí thực hiện, mà còn được đội ngũ biên kịch, sản xuất của chúng tôi tư vấn những giải pháp phù hợp nhất với quy mô, ngân sách và khả năng thực hiện của quý đơn vị.

Để được tư vấn nhiều hơn, cũng như nhận báo giá Dịch vụ chụp hình timelapse tiến độ công trình dự án bất động sản, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 24/7: 0906 236 505 – 0988 429 122 (Mr. Bằng) để được trao đổi chi tiết về dịch vụ. Tham khảo thêm tại website: flycamsky.com.