Flycam tự bay theo chủ nhân để quay phim

Flycam Lily có thể bay theo chủ nhân

Flycam Lily Camera mang đến cho người dùng một trải nghiệm hoàn toàn mới, không chỉ ở khả năng tự quay phim tuyệt vời mà còn là hệ thống điều khiển không khác gì một chiếc Smartwatch cỡ lớn.

Lily còn được gọi là máy ảnh “ném và chụp” cho phép chụp ảnh hoặc quay video trên không một cách tự động. Để sử dụng Lily, bạn chỉ cần mang một thiết bị theo dõi trên người và ném Lily vào không trung. Sau đó thiết bị này sẽ dựa vào định vị GPS để bay theo và chụp lại hình ảnh của bạn. Lily có thể bay với vận tốc 40km/h và giữ cho bạn nằm trong trung tâm của khung hình.

Thiết bị bay Lily tích hợp khả năng chống nước và có thể nổi khi ném xuống nước. Trong khi đó thiết bị theo dõi thì có thêm một lớp bảo vệ bên ngoài khi cần sử dụng trong môi trường nước.

flycam (1)

flycam (5)

Kích thước của Lily dễ dàng để gọn trong một ba lô và chỉ nặng hơn một chút so với máy tính xách tay thông thường.

flycam (2)

Ứng dụng của Lily thích hợp đối với các môn thể thao.

flycam

Thiết bị theo dõi thì có thêm một lớp bảo vệ bên ngoài khi cần sử dụng trong môi trường nước.

Bên trong Lily là một camera có độ phân giải 12 megapixel, quay video kích thước 1080p với tốc độ 60 khung hình mỗi giây và 720p với 120 khung hình mỗi giây cho các cảnh quay chuyển động chậm. Pin của Lily cho phép bay trong khoảng thời gian 20 phút sau mỗi lần sạc.

 

One thought on “Flycam tự bay theo chủ nhân để quay phim

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.